เที่ยว “ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค” สวนสัตว์เปิดใหม่ พร้อมสัมผัสสัตว์โลกน่ารักแบบใกล้ชิด

สวนสัตว์เปิดใหม่ “ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค” (Sriayuthaya Lion Park) สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพสำหรับคุณหนูๆ ทำให้ได้สัมผัสสัตว์โลกน่ารักหลากหลายชนิดกันแบบใกล้ชิด สำหรับครอบครัวไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยว ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด

ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค มีพื้นที่กว้างขวาง ที่ได้รวบรวมสัวต์หลากหลายชนิดเอาไว้ที่นี่ บรรยากาศดี สามารถเที่ยวได้ทั้งวัน มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก รับรองว่าถูกใจสายโซเชียลกันอย่างแน่นอน และภายในสวนสัตว์ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์คแห่งนี้ก็ยังมีหลายโซนด้วยกัน เช่น

  • โซนให้อาหารยีราฟ เป็นโซนยอดฮิตของนักท่องเที่ยว เพราะสามารถใกล้ชิดกับยีราฟได้ด้วยการป้อนอาหารน้องๆ และเป็นมุมที่ถ่ายรูปยังไงก็สวย เป็นอีกมุมถ่ายรูปที่ต้องห้ามพลาด
  • โซนโดมนก เป็นอีกจุดที่ต้องแวะ แน่นอนว่าเราจะได้ใกล้ชิดสุดๆ สัมผัสกันแบบใกล้ๆ ได้เลย ด้วยการให้อาหารนก เหล่านกก็จะบินมาเกาะมือเรา พร้อมกินอาหารจากบนมือเลย มุมนี้น่ารักมากสุดๆ
  • โซนบ่อจระเข้ ตรงนี้ก็เป็นจุดที่มาแล้วจะต้องตื่นเต้นและหวาดเสียว เพราะเราสามารถให้อาหารจระเข้ได้ แต่รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน
  • โซนกระต่าย แพะ แกะ โซนนี้สามารถให้อาหารน้องๆได้ หรือจะแวะไปชมความน่ารักจากการแสดงของช้างแสนรู้ก็มีให้ชมเช่นกัน เรัยกว่ามาที่เดียว แต่ได้ความสนุกกลับบ้านกันแบบจุกๆ สุดสัปดาห์นี้ลองไปสักครั้ง แล้วคุณจะต้องติดใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.