Day: June 13, 2016

หนังใหม่

ภาพยนตร์ใหม่ Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2 ที่กลุ่มคนสนใจ

หนังใหม่ Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2 กับภาพยนตร์ที่สร้างความสุขให้กับคุณอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เป็นเหตุให้คอหนังไม่ควรพลาดกับการรับชมภาพยนตร์ใหม่ ๆ อย่างเรื่องนี้กั่นนั่นเอง เพราะหนังใหม่เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ดูหลากหลายคนด้วยกัน เมื่อได้มีการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่าง ก็ย่อมสร้างความบันเทิงได้เช่นกัน สำหรับหนังใหม่ Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2โดยเนื้อหาของเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบหนังชนิดนี้ก็อย่าลืมทำการติดตามกันได้เลย   เพราะเนื้อเรื่องของ หนังใหม่ Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2 ซึ่งได้มีการกลับมาอีกครั้งของทีมจตุรอาชา พร้อมทั้งมีการเปิดตัวกันอีกครั้งย่อมไม่ง่าย เพราะมีคนมาคอยขัดขวางจนต้องหนีมา แต่ถ้าว่าการหนี้ไปนั้น ไม่ถูกต้องเท่าใดหนัก เพราะเขาก็จะมีการมาโผล่ที่จีน พร้อมทั้งคนที่จับพวกเขามาก็จะมีการสั่งให้พวกเขาเหล่านี้ไปทำภารกิจทำการขโมยของบางสิ่ง พวกเขาจึงได้มีการตกลงใจทำด้วยเหตุบางอย่าง เพราะฉะนั้นหนังใหม่ Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2 กลับกลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าเกาะติดเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่ควรพลาดกับการเข้ามาฉายในโรงหนัง   เพราะเช่นนั้นหนังใหม่ Now […]

Read More
หนังใหม่

หนังใหม่ Ninja Turtles 2 หนังที่จะทำให้ผู้ชมเกิดความสุขเมื่อได้รับชม

Ninja Turtles 2 หนังใหม่ล่าสุด ที่มีกลุ่มคนให้ความสนใจกันเป็นปริมาณมาก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าฉายในโรงหนัง แต่กระแสของหนังเรื่องนี้ ก็ทำเอาผู้ชมแต่ละคนตื่นเต้นกันไปตาม ๆ กันเลย เมื่อรู้ว่าจะได้เข้าฉายวันที่ 2 มิถุนายนนี้นั่นเอง ซึ่งคอหนังต้องไม่ควรพลาด กับนินจาเตา ที่ดูแล้วต้องสนุกสนานอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเด็ก ๆ ต่างก็ชื่นชอบกับหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อได้รับชมหนังตัวอย่างกันไปแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นหนังแอ็คชั่นแฟนตาซี ที่มีผู้สร้างชื่อ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล และมีน้ำแสดงนำมากมาย ที่ทำให้คอหนังต้องสนุกได้อย่างแน่นอน   ถือได้ว่า Ninja Turtles 2 เป็นหนังที่ผู้ใดก็ตามได้ชมแล้วก็ต้องเพลิดเพลิน เพราะเรื่องย่อในเรื่อง Ninja Turtles 2 จากความสำเร็จของเด่านินจา ที่ได้มีการกวาดเงินรายได้ทั่วประเทศได้ถึง 490 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส  จึงได้มีการจัดภาพยนตร์เกี่ยวกับความมันเพื่อแฟนภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles: เต่านินจา จากงานสู้ฮีโร่ ในภาคนี้ ไมเคิล , ลีโอนาร์โด พร้อมทั้งราฟาเอลได้มีการเสริมทีมด้วยชายในหน้ากาก […]

Read More
วาไรตี้

งานเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2559 กับเทศกาลที่เหมาะสำหรับคอหนังแต่ละท่าน

เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2559 เป็นงานเทศกาลภาพยนตร์ที่ทางประเทศสิงคโปร์ได้มีการจัดขึ้น ร่วมกับ โรงหนัง เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ได้มีการจัดงาน และมีการคัดสรรภาพต่าง ๆ ที่มีคุณภาพจากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะมีความการันตีด้วยรางวัลหลกาหลายเวทีด้วยกัน จะมีจำนวน 5 เรื่อง ที่อาจจะสร้างรสชาติ พร้อมกับความบันเทิงทางด้านการบรรยายภาษาไทย อังกฤษ มาให้คอหนังได้รับชมกัน ด้วยงานรางวัลที่เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ติดตามผลงานกันเป็นปริมาณมาก ซึ่งคอหนังที่ได้เข้าร่วมทุกเรื่องและทุกรอบ ตั้งแต่วันที่ 16-19 มิถุนายน 2559 ในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า  ทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้นั่นเอง   ถือได้ว่าในปีนี้ที่ 3 นี้ ทางเอกอัคราชทูตทางสิงค์โปร์ในประจำเมืองไทย ได้มีการเข้าร่วมกับทางโรงภาพยนตร์ที่อยู่ในเครือ เอส เอฟ จัด ได้มีการจัด เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2559 ได้มาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสารสัมพันธ์กันระหว่างประเทศไทยกับสิงค์โปร์ พร้อมกับการสร้างการเรียนรู้และด้านการเปลี่ยนศิลปะ ทางวัฒนธรรม พร้อมกับประวัติศาสตร์ ในการดำรงชีพของประเทศสิงค์โปร์ผ่านทางแผ่นฟิล์ม ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ นับได้ว่าประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมากมาย  ที่ทำให้ผู้ชมได้รับชมเต็ม ๆ […]

Read More