โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรม รีสอร์ท

Glampark OKAGERO ที่พักแกลมปิ้งแห่งใหม่ ณ เมืองอิโกมะ @ญี่ปุ่น

คงมีหลายคนที่ไม่รู้จักคำว่า แกลมปิ้ง ฟังแล้วอาจจะดูคล้ายกับคำว่า แคมปิ้ง จริงๆแล้วแกลมปิ้งเป็นการผสมผสานบรรยากาศการตั้งแคมป์ในห้องพักที่สะดวกสบาย วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำ Glampark OKAGERO เปิดใหม่แห่งแรกที่เมืองอิโกมะ (Ikoma) จังหวัดนารา ประเทศญี่ปุ่น Glampark OKAGERO เป็นที่พักน้องใหม่สไตล์แกลมปิ้งแห่งแรกของเมืองอิโกมะ จังหวัดนารา ประเทศญี่ปุ่น โดยที่พัก Glampark OKAGERO แห่งนี้ เป็นการผสมผสานบรรยากาศการตั้งแคมป์เข้ากับห้องพักที่สะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน ให้คุณได้พักผ่อนได้แบบหรูหราพร้อมกับดื่มด่ำกับธรรมชาติได้แบบเต็มที่ Glampark OKAGERO เป็นส่วนหนึ่งของ Monzen okagero ตั้งอยู่บนภูเขาอิโกมะ นักท่องเที่ยวที่ไปจึงสามารถอิ่มเอมไปกับทัศนียภาพบ้านเรือนและธรรมชาติที่สวยงามได้จากมุมสูง อีกทั้งวิวที่มองผ่านเต็นท์โดมยังปังสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเช้าที่พระอาทิตย์ที่ขึ้นจากสันเขา ทะเลเมฆที่เห็นได้หลายครั้งต่อปี หรือภูเขาเปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจนละสายตาไม่ได้ ใครที่อยากเห็นวิวแบบไหน ก็ลองศึกษาช่วงฤดูกาลก่อนไปให้ดี นอกจากจะได้นอนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามแล้ว คุณยังได้เอร็ดอร่อยไปกับอาหารจากวัตถุดิบสดๆ ของอิโกมะ สัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ และกิจกรรมที่ห้ามพลาดในการตั้งแคมป์เลยก็คือ กองไฟและมาร์ชเมลโล่ เป็นบริการที่ต้องเลือกเมื่อทำการจองที่พัก การปิ้งมาร์ชเมลโล่และแคมป์ไฟท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของญี่ปุ่น แม้จะดูเรียบง่าย แต่บอกเลยว่าฟินแน่นอน

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ (At Pingnakorn Riverside) | ที่พักเชียงใหม่ ติดริมน้ำ ดีไซน์สวยหรู

โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ (At Pingnakorn Riverside) ที่พักออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5.7 กิโลเมตร ที่พักของ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับรอบบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

วิลล่า ลานธารา เชียงใหม่ (Villa Lantara Chiang Mai) | ที่พักสไตล์ล้านนาร่วมสมัย

วิลล่า ลานธารา เชียงใหม่ (Villa Lantara Chiang Mai) ที่พักออกแบบดีไซน์ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 8 นาที อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ วิลล่า ลานธารา เชียงใหม่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว โต๊ะบริการทัวร์ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ วิลล่า ลานธารา เชียงใหม่ วิลล่า ลานธารา เชียงใหม่ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักของ วิลล่า ลานธารา เชียงใหม่ […]

Read More